HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia vừa công bố nghị quyết phát hành tối đa 300 trái phiếu riêng lẻ với mệnh giá 1 tỷ đồng/đơn vị.

Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và có tài sản đảm bảo.

Trái phiếu này có kỳ hạn tối đa 24 tháng, được phát hành cho nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp trong quý 2 năm nay. Lãi suất là 11%/năm, được áp dụng cố định trong suốt kỳ hạn.

Số tiền thu được từ đợt phát hành trái phiếu được An Gia sử dụng để hợp tác đầu tư phát triển dự án khu trung tâm Thương mại Dịch vụ và Nhà ở tại thị trấn Tân Túc, TP.HCM (dự án Westgate) với công ty TNHH Western City.

Phối cảnh dự án Westgate Bình Chánh

HĐQT An Gia cũng thông qua việc ký kết, xác lập giao dịch với bên liên quan là Quản lý và Đầu tư Trường Giang, ông Nguyễn Bá Ngọc và bà Vũ Thị Thơm với mục đích 3 pháp nhân này sử dụng tài sản đảm bảo thực hiện nghĩa vụ của An Gia đối với khoản trái phiếu nêu trên theo phương án phát hành.

Về tình hình kinh doanh, trong quý 1/2022, An Gia ghi nhận doanh thu thuần đạt 563 tỷ đồng, tăng 64% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận trước thuế của An Gia tăng 12% đạt 29 tỷ đồng.

Năm 2022, An Gia đặt mục tiêu 5.500 tỷ đồng tổng doanh thu, gấp hơn 3 lần thực hiện năm trước; lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ 500 tỷ đồng, tăng 20%.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản An Gia

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.