CafeLand - Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) vừa thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký niêm yết lần đầu 75 triệu cổ phiếu của Công ty CP Đầu tư và Phát triển bất động sản An Gia vào ngày 15/10/2019.

Dự án The Sóng tại 28 Thi Sách TP Vũng Tàu An Gia đang đầu tư

Tổ chức tư vấn là Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn (SSI).

Trước đó vào tháng 7/2019, An Gia đã công bố thông tin về niêm niêm yết trên HoSE. Thời gian niêm yết không muộn hơn ngày 31/3/2020.

An Gia được thành lập năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Doanh nghiệp này được nhắc đến nhiều hơn sau khi bắt tay với quỹ đầu tư Nhật Bản - Creed Group. Sau khi công bố hợp tác, Creed Group và An Gia nhanh chóng đẩy mạnh việc mua lại các dự án cũ.

Đầu tiên là phát triển dự án Angia Riverside và Angia Skyline từ 2 block của dự án Lacasa đã được An Gia mua lại vào giai đoạn 1.

Hiện công ty đang triển khai một số dự án gồm khu căn hộ The Sóng tại 28 Thi Sách TP Vũng Tàu; Signial, Sky 89, River Panorama tại số 89 Hoàng Quốc Việt, Quận 7.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.