CafeLand - CTCP Đầu tư Thương Mại Bất Động Sản An Dương Thảo Điền (HAR) vừa tổ chức Đại hội cổ đông thường niên, thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2015.

Tại đại hội, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Nhân Bảo cho biết, HAR đã hoạch định chiến lược phát triển song song, một mặt củng cố hoạt động kinh doanh chính của công ty là tập trung nâng cao hiệu quả của mảng BĐS thương mại thông qua việc tiếp tục mở rộng quỹ đất và tăng diện tích sàn khai thác. Những dự án sẽ tiếp tục tập trung phát triển và hoàn thiện như Glenwood Suites, Chuỗi Boutique Hotel, Center Point, Dự án biển Long Sơn - Hồ Tràm, Khu biệt thự liền kề Long Phước quận 9.... Từ năm 2015 - 2016 trở đi HAR sẽ gia nhập phân khúc đầu tư và bán căn hộ nhà phố cao cấp.

Mặt khác, HAR định hướng chiến lược trong những năm tới là sẽ mở rộng mạnh mẽ hoạt động sang lĩnh vực Nhà hàng và chuỗi cung ứng thực phẩm, nước uống thông qua lộ trình M&A và phát triển vùng nguyên liệu bền vững.

An Dương Thảo Điền vừa được chấp thuận phát hành thêm 54,6 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với giá 10.000 đồng/cổ phiếu, nâng tổng vốn điều lệ của HAR lên 1.092 tỷ đồng.

Tuấn Phạm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.