CafeLand - Bất động sản An Dương Thảo Điền muốn sở hữu ít nhất 55% cổ phần tại Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Phương Đông. Đây là doanh nghiệp đang sở hữu thương hiệu xà bông Cô Ba nổi tiếng trên thị trường một thời cùng với quỹ đất rộng 10.000 m2 ở quận 5, Tp.HCM.

Hình minh họa

Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền vừa công bố Nghị quyết HĐQT về việc mua ít nhất 35% cổ phần và quyền mua thêm 20% cổ phần chào bán tại Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Phương Đông.

Doanh nghiệp này tiền thân là Công ty Trương Văn Bền và các con, sở hữu thương hiệu xà bông Cô Ba nổi tiếng trên thị trường một thời, có trụ sở tại số 40 Kim Biên, phường 13, quận 5, Tp.HCM.

Dù vẫn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các loại hóa chất như xà phòng, chất tẩy rửa, chế phẩm vệ sinh… Tuy nhiên, gần đây công ty đã chuyển đổi ngành nghề kinh doanh chính sang cho thuê bất động sản.

Được biết, hiện Công ty Phương Đông đang sở hữu mảnh đất hai mặt tiền tại trung tâm chợ hóa chất Kim Biên với diện tích trên 10.000 m2 đã được UBND Quận 5 cấp phép xây dựng trung tâm thương mại. Đây được xem là mảnh “đất vàng” thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản thực hiện thương vụ thâu tóm này nhằm phục vụ chiến lược gia tăng quỹ đất thông qua mua bán, sáp nhập và phát triển dự án thương mại.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.