Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và khai thác tài sản Agribank (Agribank AMC LTD) mới đây đã thông báo bán đấu giá tài sản bảo đảm là một bất động sản tại quận Bình Thạnh, TP HCM.

Ảnh minh hoạ.

Tài sản được Agribank mang ra bán đấu giá là quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại địa chỉ 309 Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Đây là tài sản bảo đảm cho khoản vay của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Quốc tế Thái Dương (theo HĐ tín dụng số 1606-LAV-201800460 ngày 23/05/2018) và khoản vay của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ V.LIFE (theo HĐ tín dụng số 1606-LAV-201900257 ngày 03/04/2019) tại Agribank Chi nhánh An Phú.

Thửa đất có diện tích 3.071,2 m2, là đất tại đô thị, có thời gian sử dụng lâu dài, nhà ở có một tầng, diện tích xây dựng là 96 m2.

Giá khởi điểm được Agribank đưa ra là gần 154,8 tỷ đồng, giảm 12 tỷ đồng so với lần rao bán hồi tháng 3/2022 và giảm hơn 43 tỷ đồng so với hồi tháng 4/2021.

Agribank cho biết, tại thời điểm đấu giá, căn nhà đã xuống cấp và không còn nguyên hiện trạng như mô tả. Hiện nay phần diện tích phía sau, trong dự án chống sạt lở bán đảo Bình Quới – Thanh Đa đã cưỡng chế bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công, bên bảo đảm đã được nhận số tiền bồi thường, vì vậy người mua được tài sản đấu giá sẽ không được nhận số tiền này.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Quốc tế Thái Dương được thành lập vào tháng 9/2014, có địa chỉ tại số 45 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là bán buôn thực phẩm.

Trong khi đó, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ V.LIFE được thành lập vào tháng 5/2011, có địa chỉ tại Khu phố 1, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM. Ngành nghề kinh doanh chính là bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác.

Chủ đề: Đấu giá đất,
Anh Mai
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.