95 tỷ đồng là số tiền mà UBND TP Hà Nội vừa quyết định phê duyệt để đầu tư dự án xây dựng công trình khu tái định cư cho các hộ dân nằm phía ngoài 5,4km đê sông Hồng thuộc thị xã Sơn Tây.

Một khu nhà TĐC tại TP Hà Nội
 
Dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất trên 91.000m2 tại xã Đường Lâm, phường Phú Thịnh... (thị xã Sơn Tây).
 
Dự án được thực hiện trong giai đoạn từ năm 2011 - 2013, với tổng mức đầu tư gần 95 tỷ đồng, trong đó, ngân sách TP cấp khoảng 47,5 tỷ đồng, ngân sách thị xã Sơn Tây khoảng 47,5 tỷ đồng. UBND thị xã Sơn Tây được TP giao làm chủ đầu tư trực tiếp quản lý và thực hiện dự án. 

Cafeland.vn - Theo DDDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.