CafeLand - Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cho biết, trong buổi bốc thăm chọn mua căn hộ Green Valley giai đoạn 2 vào cuối tuần trước, có hơn 80% trong tổng số 106 căn chào bán đợt này đã có chủ.

Lễ mở bán Green Valley giai đoạn 2.

Theo chủ đầu tư, khách hàng mua nhà sẽ được hưởng lịch thanh toán dài 30 tháng giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính. Đồng thời, khách hàng có nhu cầu sẽ được vay vốn với lãi suất 6,4%/năm, thời gian vay lên tới 25 năm và giá trị vay tối đa 80% tổng giá trị căn nhà.

Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng hơn 14.500 m2,Green Valley là dự án căn hộ gồm 4 tòa nhà cao từ 20 - 27 tầng với 546 căn hộ và 8 cửa hiệu. Giai đoạn 2 dự án Green Valley là tòa nhà C gồm 124 căn và 4 cửa hàng.

Dự kiến, dự án sẽ bắt đầu đưa vào hoạt động vào cuối quý 3/2016.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.