Thông tin mới từ Ngân hàng TMCP Á Châu (HNX: ACB) cho biết, tính đến 31/08, lợi nhuận của ngân hàng là 1,814 tỷ đồng sau khi đã trích lập toàn bộ dự phòng theo quy định. Dư nợ đạt 79,500 tỷ, tỷ lệ nợ xấu được kiềm chế dưới 0.4%.
Đến nay, ACB đã có hơn 280 chi nhánh/Phòng giao dịch trên toàn quốc là một minh chứng cho sự phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả của Ngân hàng.

Cũng theo ACB, 8 tháng đầu năm, tăng trưởng tín dụng của ngân hàng đạt gần 30%, tức khoảng 17,000 tỷ đồng tính trên 280 chi nhánh và phòng giao dịch.

Mục tiêu tăng trưởng tín dụng đến cuối năm của ACB là 50%. Nếu tính đến yếu tố mùa vụ (Tết) rất đặc thù của Việt Nam khi đánh giá tăng trưởng tín dụng (hầu như quý I không tăng tín dụng) thì việc 4 tháng cuối năm tăng trưởng 20% còn lại là không quá cao và không quá nóng.

Viết Vinh


  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.