Chiều 13/9 đã xảy ra một vụ tai tạn tại công trường xây dựng ở toà nhà cao nhất Hồng Kông khiến 6 công nhân thiệt mạng.

6 công nhân thiệt mạng trong toà nhà cao nhất Hồng Kông

Hiện trường tai nạn là Trung tâm Thương mại Quốc tế (ICC) ở quận Kowloon - một toà nhà 118 tầng (490 mét) dự kiến đưa vào sử dụng trong năm tới.

6 công nhân đang làm việc ở tầng 30 đã bất ngờ bị rơi thẳng xuống hố thang tầng 10, làm tất cả thiệt mạng. Trước đó, những công nhân này bị rơi từ tầng 27 xuống tầng 10 làm 5 người trong số này chết tại chỗ và người còn lại bị thương.

Công tác cứu hộ kéo dài 6 tiếng sau khi tai nạn xảy ra, nhưng toàn bộ các công nhân đều đã tử vong.

Công ty bất động sản Sun Hung Kai, đơn vị xây dựng công trình ICC, sẽ bồi thường cho mỗi gia đình nạn nhân 1 triệu đô la Hồng Kông (hơn 2,3 tỉ đồng) và các phí tổn khác.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cafeland.vn - (Theo Xinhua, AP)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.