Với mục đích tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu hàng Việt Nam đến người tiêu dùng Campuchia và cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc tại nước này, Công ty Z38 (thành viên Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia) đã đầu tư xây dựng Siêu thị Việt Nam đầu tiên tại số 717 - 719 đường Monivong, thành phố Phnom Penh, Campuchia.


 

Siêu thị Việt Nam tại Phnom Penh, Campuchia đang trong quá trình hoàn thiện chuẩn bị khai trương ngày 29/12
 
Siêu thị có diện tích sử dụng 7.550m², tầng trệt là khu tự chọn (dành cho doanh nghiệp kinh doanh hàng theo dạng ký gửi); lầu 1 và lầu 2 là khu các gian hàng cho thuê tự kinh doanh.
 
Đây là siêu thị hàng Việt Nam chất lượng cao, phục vụ giới tiêu dùng từ bình dân đến cao cấp tại Campuchia. Riêng khu hàng cao cấp tại siêu thị sẽ được trưng bày theo mô hình như các trung tâm thương mại tại TP HCM.
 
Với tổng vốn đầu tư hơn 3 triệu USD, đây là siêu thị lớn nhất có thể đáp ứng được nhu cầu trưng bày, kinh doanh sản phẩm Việt Nam với chi phí thấp nhất. Dự kiến siêu thị này sẽ được khai trương hoạt động vào ngày 29/12 tới.
 
Các doanh nghiệp Việt Nam có thể ký gửi hàng hoặc thuê gian hàng tự kinh doanh. Siêu thị sẽ hỗ trợ doanh nghiệp làm thủ tục xuất nhập khẩu, giới thiệu nơi vận chuyển hàng hóa..., và hỗ trợ nhân viên bán hàng biết tiếng Campuchia.
 
Tham tán thương mại Việt Nam tại Vương quốc Campuchia, Vũ Thịnh Cường cho biết, hiện ở Phnom Penh chỉ có siêu thị Thái Lan. Siêu thị Việt Nam đầu tiên được khai trương tại thủ đô Campuchia vào cuối tháng 12 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. 
Cafeland.vn - Theo DDDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.