Ngày 1/11, Công ty DFDL Mekong cho biết hội thảo quốc tế thường niên lần thứ 3 với chủ đề "Khủng hoảng tín dụng: thị trường bất động sản Việt Nam sẽ đi về đâu" sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23/11.
Hội thảo thu hút hơn 200 nhà đầu tư và phát triển dự án bất động sản trong và ngoài nước, các chủ ngân hàng, lãnh đạo các công ty chứng khoán và thiết kế xây dựng tham gia.

Đây là sự kiện lớn trong lĩnh vực bất động sản với nhiều nội dung phong phú, thiết thực do Công Ty CBRE Việt Nam, DFDL Mekong và Ngân Hàng Standard Chartered phối hợp tổ chức.


Các chủ đề chính được trình bày và thảo luận tại hội thảo gồm tổng quan và khuynh hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam; những loại hình bất động sản nào đang phát triển tốt; bất động sản cho vay tại Việt Nam; đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam - khó khăn và cơ hội cho các nhà đầu tư Mỹ; làm thế nào để thu hút các nhà đầu tư Mỹ; tổng quan về pháp luật hiện hành được áp dụng để hỗ trợ đầu tư bất động sản.


Hội thảo sẽ có sự tham gia và trình bày của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau như ông Marc Townsend, Giám đốc điều hành CBRE Vietnam; ông David Tran, phó chủ tịch kiêm giám đốc Hiệp hội đầu tư bất động sản khu vực châu Á tại Mỹ (AREAA).../.
Theo Hoàng Anh Tuấn (Vietnam+)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.