Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) vừa công bố đã bán xong 3 biệt thự và 28 nhà liền kế còn lại của dự án Khu nhà ở Sao Mai Bến Đình.
Mẫu nhà liền kề dự án Sao Mai Bến Đình

Giá trị chuyển nhượng nền đất (chưa bao gồm chi phí xây dựng nhà ở) thấp nhất là 13,7 triệu đồng/m2. Tổng doanh số của nền đất là 50 tỷ đồng.

Tiến độ thanh toán chia thành đợt 1 là 50% giá trị nền đất và thành toán trong 6 tháng. Trong ngày công bố bán thì khách hàng đã đăng ký mua toàn bộ số nền đất trên.

Dự án Sao Mai Bến Đình nằm ở Cảng Sao mai - Bến Đình - Phường 9 - Thành phố Vũng Tàu, có quy mô 2,58 ha với tổng mức đầu tư 29,7 tỷ đồng, gồm 56 căn biệt thự và 70 nhà liền kế. Đến nay dự số lượng nền đất đã được bán xong.

Trước đó ngày 11/10/2010, Hodeco cũng đã có thông báo mở bán đợt 1 các biệt thự, nhà liền kế dự án Khu đô thị mới Phú Mỹ nằm tại trung tâm đô thị Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giá bán từ 5,5 triệu đồng – 9 triệu đồng/m2, đợt bán này Hodeco dự kiến bán 28 nền biệt thự với diện tích sàn 8.000m2 và 65 nền nhà phố với tổng diện tích 7.000m2. Các nền biệt thự, nhà liền kế còn lại dự kiến tiếp tục chào bán trong năm 2011.

Dự án Phú Mỹ có tổng diện tích 21,4 ha gồm 104 căn biệt thự và 416 căn nhà phố liền kế, 12 nền đất xây chung cư cùng với công trình công cộng khác.

Cafeland.vn - Theo Hose
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.