Dự án Khu đô thị Tokyu Bình Dương có quy mô lớn với vốn đầu tư 1,2 tỷ USD do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Becamex Tokyu (Liên doanh giữa Tổng Công ty Becamex IDC và tập đoàn Tokyu của Nhật Bản) sắp khởi công xây dựng vào ngày 2/3 tới tại Trung tâm đô thị mới Bình Dương.
Khu đô thị Tokyu Bình Dương tọa lạc tại Khu đô thị mới thuộc Khu Liên hợp Công nghiệp-Dịch vụ Đô thị Bình Dương với mục tiêu phát triển và kinh doanh các khu thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí và nhà ở.

Dự án được xây dựng trên diện tích 714.524m2, với tổng vốn đầu tư 1,2 tỷ USD (tương đương 25.000 tỷ đồng).


Tokyu Corporation là một trong những tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản hoạt động trên nhiều lĩnh vực như ngành tàu điện, phát triển kiến tạo đô thị, giao thông vận tải, kinh doanh bán lẻ siêu thị, khách sạn, văn hóa giáo dục…


Trong khi đó, Becamex IDC Corp chuyên hoạt động trong các lĩnh vực lớn như đầu tư và xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp, khu dân cư-đô thị mới và hạ tầng giao thông, ngân hàng, xây dựng, thương mại, bất động sản, dịch vụ, viễn thông-công nghệ thông tin, vật liệu xây dựng,dược phẩm, y tế, giáo dục…


Hai tập đoàn tên có nhiều thế mạnh về kinh tế đang liên kết phát triển các dự án đô thị quy mô lớn có môi trường sống hiện đại tại tỉnh Bình Dương./.

Theo Vietnamplus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.