Hãng tin Bloomberg vừa tiết lộ rằng, phiên bản iPhone mới sẽ là sản phẩm cuối cùng của Apple sử dụng thiết kế của cố lãnh đạo thiên tài Steve Jobs.

Steve Jobs “hiện hữu” trên phiên bản iPhone mớiĐược biết, Jobs cùng các cộng sự đã miệt mài chế tạo mẫu iPhone này trước khi ông ra đi vào tháng Mười năm ngoái.

Do vậy, sẽ không “ngoa” khi nói rằng phiên bản iPhone sắp tới là sản phẩm có ý nghĩa đặc biệt, giúp cho Steve Jobs “hiện hữu” trước người hâm mộ Apple.

Ngoài ra, Bloomberg cũng tái khẳng định những tin đồn trước đó về mẫu smartphone “Quả táo” mới, đó là thiết bị này sẽ dùng màn hình lớn hơn loại màn 3,5-inch quen thuộc trên các phiên bản iPhone trước.

Hiện nay, dư luận đang rất hy vọng Apple sẽ trình làng iPhone thế hệ thứ 6 vào mùa Thu này./.
Theo Vietnam Plus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Iphone

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.