Máy có thiết kế chắc chắn sử dụng chip 2 nhân và màn hình LCD độ phân giải HD.

Sony Ericsson Nozomi màu đen xuất hiện tại Hong Kong

Máy sử dụng chip hai nhân và màn hình HD.


Tháng trước, thông tin và ảnh chụp thực tế khá rõ về chiếc điện thoại Sony Ericsson Nozomi, hay còn gọi là LT26i, xuất hiện trên Internet. Cách đây ít ngày, phiên bản màu đen của thiết bị này lộ ảnh thiết kế. Cuối cùng ảnh thực tế của smartphone Nozomi phiên bản màu đen cũng xuất hiện tại Hong Kong. Người sở hữu bức ảnh cho biết anh này nhận được từ một người bạn của mình. Thiết bị trên tay không có nhiều thông tin, thậm chí không có cả tên mã, nhưng chắc chắn đây là thiết bị sử dụng chip xử lý 2 nhân và màn hình LCD độ phân giải HD 720p.

Theo một số nguồn tin, các nhà mạng tại Hong Kong đang trong quá trình thử nghiệm smartphone này và có thể ra mắt chính thức trong vòng từ một đến hai tháng tới.

Theo Anh Quân (Sohoa)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.