Mới đây, Bloomberg đưa tin chiếc đồng hồ bỏ túi có tên gọi Patek Philippe Supercomplication (ảnh) vừa được bán đấu giá thành công với mức giá 24 triệu USD (hơn 530 tỉ đồng). Con số này khiến nó trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới tính cả loại đeo tay lẫn bỏ túi.

Vốn dĩ, Patek Philippe Supercomplication do ông Henry Graves Jr, một chủ nhà băng ở Mỹ, đã đặt hàng với giá 15.000 USD hồi năm 1925. Đây là số tiền cực lớn thời bấy giờ nên chiếc đồng hồ được gia công cực kỳ công phu, khi tốn mất 3 năm để thiết kế rồi thêm 5 năm chế tác. Bởi thế, mãi đến năm 1933 thì chủ nhân mới nhận được Patek Philippe Supercomplication. Về sau, nó từng trải qua một số đời chủ và năm 1999 từng được bán đấu giá thành công với mức 11 triệu USD (khoảng 250 tỉ đồng).

Phát Tiến (Thanh Niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.