CafeLand - Cuối tuần qua, Công ty Propzy Việt Nam đã công bố triển khai giải pháp nền tảng giao dịch bất động sản Propzy Sam (Sales - Agent Management) thiết kế dành riêng cho các nhà môi giới ứng dụng trên smartphone.

Propzy Sam được "ví" như Uber trong lĩnh vực bất động sản

Propzy Sam được đánh giá như một hình thức Uber bất động sản, là một ứng dụng công nghệ dành riêng cho các nhà môi giới dùng trên smartphone. Propzy Sam cho phép môi giới quản lý và thực hiện các giao dịch bất động sản theo một phương thức hoàn toàn mới với 4 tính năng chính:

 • Giao dịch mới: Hiển thị các giao dịch mới từ Propzy (bao gồm khách hàng có nhu cầu và sản phẩm tương thích) môi giới chỉ cần chấp nhận tham gia giao dịch: dẫn khách đi xem và chốt hợp đồng.
 • Nhu cầu khách hàng: Hiển thị các nhu cầu về bất động sản của khách hàng.
 • Công việc: Giúp môi giới quản lý, sắp xếp lịch làm việc .
 • Danh bạ: Lưu trữ thông tin khách hàng mà môi giới đã liên hệ.

Ngoài ra, Propzy Sam còn có các tính năng khác bổ trợ như: Tin đăng của tôi/ Tìm kiếm thông tin trong kho Propzy/ Tạo bộ sưu tập sản phẩm,…

Theo ông John Le - CEO Propzy thì thế mạnh của Propzy SAM không chỉ nằm ở công nghệ tích hợp các tính năng như một hình thức Uber bất động sản mà nó còn nằm ở lợi ích thực tế gắn liền với lợi nhuận.

N.Đăng
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Propzy Sam - Uber trong lĩnh vực bất động sản

  Propzy Sam - Uber trong lĩnh vực bất động sản

  01/08/2016 5:15 PM

  CafeLand - Cuối tuần qua, Công ty Propzy Việt Nam đã công bố triển khai giải pháp nền tảng giao dịch bất động sản Propzy Sam (Sales - Agent Management) thiết kế dành riêng cho các nhà môi giới ứng dụng trên smartphone.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.