Nhằm gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng đang sử dụng xe Nissan trên toàn quốc và mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm xe Nissan X-Trail hoàn toàn mới, Nissan trân trọng giới thiệu chương trình “Trao quà tri ân – Trải nghiệm xe mới” từ ngày 28/09/2016 đến 31/10/2016 tại tất cả các Đại lý 3S chính hãng của Nissan.

Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

  • Giảm giá 20% chi phí bảo dưỡng
  • Quà tặng từ Nissan Việt Nam
  • Quà tặng khi trải nghiệm X-Trail hoàn toàn mới
  • Quà tặng cho khách hàng đang sử dụng X-Trail và lái thử xe X-Trail hoàn toàn mới

Trong đó, giảm giá 20% áp dụng cho các xe do Nissan Việt Nam/TCIE Việt Nam phân phối, theo nội dung các gói bảo dưỡng tiêu chuẩn.

Quà tặng khi trải nghiệm X-Trail là khách hàng được tặng Phiếu quà tặng Esteem Gift trị giá 100.000 VNĐ khi tham gia lái thử xe X-Trail mới.

Quà tặng cho khách hàng đang sử dụng X-Trail là khách hàng được tặng thêm một coupon dịch vụ trị giá 200.000 đồng khi đang sử dụng xe X-Trail và tham gia lái thử xe X-Trail mới.

Nissan X-Trail thế hệ mới đã được trình làng tại thị trường Việt Nam vào cuối quý 3/2016. Với những tính năng ưu việt và những công nghệ lần đầu được áp dụng trên thế giới và trong phân khúc Crossover, chắc chắn X-Trail sẽ đem tới một làn gió mới, một trào lưu đến với những tín đồ xe hơi tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ Nissan Careline 1800-6883 hoặc Website: www.nissan.com.vn để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Theo TTDN
KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.