CafeLand - Trưa ngày 4/6 đoàn xe Caravan chinh phục Tây Tạng và Everest Base Camp đã vượt qua 13.000 km về đến TP.HCM về sớm hơn 3 ngày so với dự kiến.

Trong hành trình lần này, chiếc xe Mercedes-Benz GLK300 4MATIC đã thể hiện rất tốt vai trò “Tiên phong” với khả năng Off-Road xuất sắc.

Đây là dòng xe hướng tới những doanh nhân muốn chứng tỏ bản lĩnh, chinh phục những khó khăn trong công việc. Cũng giống như GLK đã luôn đi đầu trong việc chinh phục những địa hình và điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong suốt chuyến hành trình. Bản lĩnh gai góc của dòng xe GLK một lần nữa được khẳng định qua chuyến hành trình chinh phục Tây Tạng và Everest Base Camp.

Một số hình ảnh của chuyến hành trình:

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.