Chiếc cào cào đa năng Honda CRF 450 Rally đã chính thức ra mắt tại triển lãm Intermot, Cologne, Đức.

Honda CRF 450 Rally được xây dựng dựa trên CRF450X – một trong những chiếc xe địa hình được yêu thích nhất của Honda. Thiết kế tổng thể của CRF 450 Rally mới không có gì thay đổi, bởi lẽ đây chính là yếu tố tạo nên sự thành công cho chiếc xe đua địa hình này.

Sang thế hệ mới Honda trang bị thêm cho CRF 450 Rally hệ thống phun xăng đện tử (PGM-FI), nhằm cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu. Hãng xe Nhật Bản tự tin rằng CRF 450 Rally sẽ chiến thắng tại giải đua Dakar – một trong những giải đua địa hình khắc nghiệt nhất hành tinh.

Theo CafeAuto/NĐT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Honda CRF 450 Rally ra mắt

    Honda CRF 450 Rally ra mắt

    04/10/2012 4:07 PM

    Chiếc cào cào đa năng Honda CRF 450 Rally đã chính thức ra mắt tại triển lãm Intermot, Cologne, Đức.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.