Trang CrackBerry.com vừa đăng tải loạt hình ảnh được cho là giao diện của hệ điều hành BlackBerry 10 mới của RIM.

Được biết, cách đây hai tuần, trang tin này từng công khai hình ảnh quảng cáo của một mẫu điện thông minh mới được cho là chạy hệ điều hành BlackBerry 10. Tuy nhiên, khi đó, giao diện của hệ điều hành trên sản phẩm này chưa được thể hiện rõ nét, thay vào đó chỉ là dòng thông tin quảng cáo.

Cũng vào thời điểm đó, nhiều trang tin công nghệ đồn đoán tên của mẫu điện thoại mới là BlackBerry "London" và khẳng định sản phẩm này được thiết kế lại từ phiên bản "xa xỉ" Porsche Design P'9981 được sản xuất với số lượng có hạn bởi chính BlackBerry.

Còn với loạt hình ảnh mới nhất được tung ra hôm 13.2, CrackBerry nhận định, giao diện trên hệ điều hành BlackBerry 10 gần như là sự pha trộn giữa nút nhấn, biểu tượng ứng dụng dạng widget có kích thước “quá khổ” đặc trưng của nền tảng Windows Phone và các trình đơn ứng dụng của Android.

Ngoài ra, các tùy chọn và trình đơn bên trong các ứng dụng trên BlackBerry 10 cũng được cho là có nhiều điểm tương đồng với hệ điều hành dành riêng cho máy tính bảng của RIM PlayBook OS.Giao diện chính của hệ điều hành BlackBerry 10 trên một sản phẩm mẫu chưa rõ tên của RIM - Ảnh: CrackBerry


RIM từng cho biết BlackBerry 10 sẽ khai thác những ưu điểm trên PlayBook OS, đồng thời phát huy những tính năng mới để tạo ra sự hấp dẫn với người dùng trước làn sóng iOS cũng như Android, và gần đây là Windows Phone.

Rất có thể, RIM sẽ trình làng các sản phẩm mẫu chạy hệ điều hành BlackBerry 10 và dòng máy tính bảng chạy hệ điều hành PlayBook OS 2.0 tại triển lãm World Mobile Congress (WMC) diễn ra vào cuối tháng này.

Theo Bảo Thy (Thanh niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.