Google vừa phát hành chính thức phiên bản Google Chrome 17, với một số thay đổi và cải tiến. Bao gồm thêm vào tính năng tự động tải trang ở chế độ nền trước khi bạn gõ xong địa chỉ trang web, cải thiện khả năng bảo vệ người dùng trước các loại mã độc trong quá trình duyệt web.
Khi bạn bắt đầu gõ tên một trang web ở những kí tự đầu, thanh Address sẽ tự động hiện đầy đủ địa chỉ của một trang web có khả năng được bạn ghé thăm. Hơn nữa, Chrome 17 bảo vệ người dùng tốt hơn trước các loại malware với chức năng phân tích nâng cao file thực thi (.exe, .msi) trong quá trình tải về bằng trình duyệt. Nếu phát hiện ra file độc hại hoặc file lưu trên website có mức độ nguy hiểm cao, Google Chrome 17 sẽ cảnh cho bạn biết và đưa ra lời khuyên nên loại bỏ nó.

Bên cạnh đó, một thay đổi nhỏ về giao diện là nút new tab sẽ không còn dấu "+" như thường thấy nữa.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản trình duyệt Google Chrome cũ, để nâng cấp lên phiên bản mới này, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Customizze and control Google Chrome (hình chiếc mỏ lết) và chọn lệnh About Google Chrome để cập nhật trực tiếp.

Theo Phạm Thái Học (MaskOnline)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.