Với 522.821 xe được bán ra, Ford Focus đã trở thành mẫu xe bán chạy nhất trong 7 tháng đầu năm 2012.

Ford cho biết trong 7 tháng đầu năm Focus đã bán được 522.821 chiếc tương đương 74.688 chiếc mỗi tháng. Trong đó, 153.400 chiếc được bán ra ở châu Âu. Với những con số ấn tượng trên Ford Focus đã vượt qua Toyota Corolla và Volkswagen Golf dể trở thành mẫu xe bán chạy nhất.

Doanh số bán hàng của Focus tại khu vực châu Á không được công bố nhưng hãng xe Mỹ đã tiết lộ nhà máy Rayong tại Thái Lan đã sản xuất 350 triệu chiếc Focus kể từ khi nhà máy này đi vào hoạt động từ năm 1903.

Theo CafeAuto/NĐT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.