“Cha đẻ” Bram Cohen của BitTorrent đã bước lên sân khấu tại Hội nghị San Francisco MusicTech để giới thiệu công nghệ mới liên quan tới việc truyền video trực tiếp qua giao thức Peer-to-Peer (P2P).
Cử tọa đã bị thu hút vào màn chứng minh của Cohen, bởi công nghệ mới nói trên cho phép truyền video trực tiếp tới hàng triệu thiết bị kết nối Internet mà không cần có cơ sở hạ tầng trung tâm.

BitTorrent cho biết, giao thức mà anh giới thiệu có thể ứng dụng vào lĩnh vực hội nghị truyền hình hay truyền trực tiếp các sự kiện thể thao.


Cohen đã nói đùa tại sự kiện San Francisco MusicTech: “Mục đích mà tôi hướng tới ở công nghệ mới là tiêu diệt tivi.”


Cohen cũng chia sẻ thêm rằng công nghệ mới được anh xây dựng hoàn toàn lại từ đầu, bởi công nghệ P2P trước đây có nhược điểm lớn là bị trễ quá nhiều đối với yêu cầu truyền trực tiếp.


Bram Cohen đang bàn bạc với một số đối tác tiềm năng để có thể triển khai công nghệ mới ra thị trường./.
Theo Văn Hưng (Vietnamplus)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Công nghệ mới peer-to-peer tiêu diệt truyền hình!

    Công nghệ mới peer-to-peer tiêu diệt truyền hình!

    17/02/2012 1:14 AM

    “Cha đẻ” Bram Cohen của BitTorrent đã bước lên sân khấu tại Hội nghị San Francisco MusicTech để giới thiệu công nghệ mới liên quan tới việc truyền video trực tiếp qua giao thức Peer-to-Peer (P2P).

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.