Với mức giá khoảng 70.000 USD, chiếc xe đạp làm bằng gỗ sồi của Hãng đồ gỗ và các sản phẩm nội thất Thonet (Anh Quốc) đang có mức giá ngang xế hạng sang tại Mỹ.

Chiếc xe đạp độc đáo được Thonet thiết kế với thân xe được uốn cong từ gỗ cùng nhiều bộ phận khác cũng được làm từ chất liệu này, ngoại trừ xích và đế yên làm bằng sợi các-bon HED H3. Với chất liệu chủ đạo là gỗ nên chiếc xe Thonet rất nhẹ.

Được biết, để tạo hình chiếc xe từ vật liệu gỗ, Thonet đã phải sử dụng công nghệ dùng hơi nóng ở áp suất cao.

Một điểm đặc biệt khác của chiếc xe này là việc xe không có phanh do vành xe được làm bằng gỗ. Tuy nhiên, khi sử dụng, người điều khiển vẫn có thể dễ dàng dừng xe bằng hệ thống truyền động thẳng hai chiều.

Với mức giá khoảng 1,5 tỷ đồng, xe đạp Thonet đang ngang ngửa về giá với một chiếc xe hơi hạng sang tại thị trường nước Mỹ.

Một số hình ảnh xe đạp gỗ Thonet:

Theo Khánh Tuân (NĐT)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.