Ngày 7/5, hãng Samsung và nhà mạng AT&T đã cùng trình làng mẫu smartphone Windows Phone giá rẻ là Samsung Focus 2.


Sản phẩm này sẽ được phát hành từ ngày 20/5, với giá chỉ 49,99 USD đi kèm hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng của AT&T.


Một vài thông số cấu hình đáng chú ý của Focus 2 gồm: màn hình Super AMOLED kích thước 4-inch, camera sau 5-megapixel, hỗ trợ chuẩn mạng 4G LTE và cài hệ điều hành Windows Phone 7.5.


Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách mảng thiết bị của AT&T, Jeff Bradley bày tỏ: “Chúng tôi đang mang tới cho khách hàng danh mục sản phẩm Windows Phone phong phú nhất so với các nhà mạng khác. Với sản phẩm Samsung Focus 2, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm một chiếc smartphone với hệ điều hành Windows Phone chất lượng, cùng hệ thống mạng 4G LTE siêu tốc của AT&T”./.

Theo Vietnamplus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.