Bản thử nghiệm thứ hai của hệ điều hành iOS 9 đã bắt đầu đến tay những người trước đó đã chạy bản thứ nhất

Bản thử nghiệm thứ hai của hệ điều hành iOS 9 đã bắt đầu đến tay những người trước đó đã chạy bản thứ nhất được công bố tới đông đảo người dùng  ngày 9/7/2015 vừa qua.

Theo đó hệ điều hành dùng thử iOS 9 mới khôi phục lại chức năng Home Sharing nhằm giúp người dùng chia sẻ thư viện iTunes với các thiết bị di động khác thông qua mạng Wi-Fi. Trong khi đó, chức năng Handoff trong giao diện chuyển đổi ứng dụng được di chuyển xuống phía dưới màn hình.

IOS 9 -Hệ điều hành mới nhất của Apple
 
Nút Volume giờ đây có thể sử dụng để chụp ảnh. Để dùng thử trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad hay iPod Touch, người dùng cần đăng ký Apple Beta Software và làm theo hướng dẫn.

Người dùng Apple iPad có thể thực hiện các giao dịch lệnh đa nhiệm sử dụng chức năng Picture-in-Picture. Phiên bản cũng đã được nâng cấp và khắc phục một số lỗi ở bản chạy thử trước.

Apple cũng khuyến cáo, bản chạy thử này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, nên có thể phát sinh những lỗi không mong đợi./.

Tùng Lâm (VOV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.