Bản thử nghiệm thứ hai của hệ điều hành iOS 9 đã bắt đầu đến tay những người trước đó đã chạy bản thứ nhất

Bản thử nghiệm thứ hai của hệ điều hành iOS 9 đã bắt đầu đến tay những người trước đó đã chạy bản thứ nhất được công bố tới đông đảo người dùng  ngày 9/7/2015 vừa qua.

Theo đó hệ điều hành dùng thử iOS 9 mới khôi phục lại chức năng Home Sharing nhằm giúp người dùng chia sẻ thư viện iTunes với các thiết bị di động khác thông qua mạng Wi-Fi. Trong khi đó, chức năng Handoff trong giao diện chuyển đổi ứng dụng được di chuyển xuống phía dưới màn hình.

IOS 9 -Hệ điều hành mới nhất của Apple
 
Nút Volume giờ đây có thể sử dụng để chụp ảnh. Để dùng thử trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad hay iPod Touch, người dùng cần đăng ký Apple Beta Software và làm theo hướng dẫn.

Người dùng Apple iPad có thể thực hiện các giao dịch lệnh đa nhiệm sử dụng chức năng Picture-in-Picture. Phiên bản cũng đã được nâng cấp và khắc phục một số lỗi ở bản chạy thử trước.

Apple cũng khuyến cáo, bản chạy thử này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, nên có thể phát sinh những lỗi không mong đợi./.

Tùng Lâm (VOV)
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Mark Cuban: Cha mẹ nên khuyến khích con khi chúng muốn kinh doanh

  Mark Cuban: Cha mẹ nên khuyến khích con khi chúng muốn kinh doanh

  12/07/2018 1:19 PM

  Trong cuốn sách sắp ra mắt "Kid Start-Up", Mark Cuban cho rằng các bậc cha mẹ có thể giúp con cái của họ bằng cách đưa ra một kế hoạch hành động sát thực tế khi chúng có ý tưởng kinh doanh.

 • Dấu ấn thành công của hãng đồng hồ Rolex

  Dấu ấn thành công của hãng đồng hồ Rolex

  06/07/2018 3:01 PM

  Vị thế của Rolex gắn với Hans Wilsdorf, người sáng lập và tiên phong sáng tạo tính năng kháng nước, tự động lên cót… cho đồng hồ đeo tay.

 • Cha, con và ngày hè tuyệt vời bên xế cưng

  Cha, con và ngày hè tuyệt vời bên xế cưng

  04/07/2018 5:02 PM

  Mùa hè là khoảng thời gian mà trẻ con háo hức mong chờ nhất khi không còn những gánh nặng bài vở và cũng là thời điểm tuyệt vời để trẻ có thể trải nghiệm những hành trình thú vị khám phá thiên nhiên hay vui đùa cùng bố mẹ.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.