5 năm sau khi có mặt trên thị trường, Apple đã bán được 250 triệu chiếc Iphone và thu về 150 tỷ USD.

Hôm nay, 29/06 đánh dấu 5 năm kể từ ngày Apple cho ra đời chiếc Iphone đầu tiên. Chiếc điện thoại thông minh này đã làm cho Apple trở thành một công ty công nghệ lớn nhất thế giới với những khoản tiền lãi kếch xù.

Dòng điện thoại mang lại doanh thu siêu "khủng" cho Apple

Vào ngày 27/06 vừa qua, Công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics thống kê; 5 năm qua kể từ khi Iphone có mặt trên thị trường, Apple đã bán ra 250 triệu chiếc điện thoại với doanh số thu về là 150 tỷ USD. Iphone đã trở thành một chiếc máy “hút” tiền và lợi nhuận cho Apple.

Giám đốc điều hành chiến lược Neil Mawston của công ty nghiên cứu thị trường này cho biết: “Từ khi ra đời đến sinh nhật lần thứ 5 này, một phần tư triệu chiếc Iphone đã được bán ra toàn Thế giới. Tuy nhiên, trong 5 năm tới có thể Iphone sẽ gặp phải khó khăn khi gặp phải các đối thủ cạnh tranh khác như Galaxy của Samsung”.

Theo Người Đưa Tin
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.