Các chuỗi cung ứng của công ty sản xuất máy tính Apple sẽ bắt đầu quá trình chuẩn bị các vật liệu cho mẫu máy iTV của Apple trong quý đầu của năm sau nhằm đáp ứng kịp thời tiến trình cho ra mắt các sản phẩm mới trong quý 2 và 3.
Thay vì đi kèm các bộ giải mã Settop Box (STB) như trên các mẫu Apple TV đã ra mắt trong năm 2006, các sản phẩm mới của Apple sẽ là các bộ TV đầy đủ.

Tin tức từ các hãng truyền thông Hàn Quốc cũng cho thấy công ty sản xuất hàng điện tử gia dụng Samsung Electronics đã bắt đầu quá trình sản xuất mẫu chip cho iTV từ tháng 11/2011 trong khi Sharp sẽ là nhà sản xuất cung ứng màn hình được sử dụng trên iTV. Tuy vậy, những màn hình này ban đầu sẽ được sản xuất tập trung trên hai kích cỡ là 32 inch và 37 inch.


Trong khi đó, một nguồn tin khác cũng đã tiết lộ rằng Apple có thể sẽ tiếp tục cho ra mắt các mẫu Apple TV STB thế hệ tiếp theo vào năm 2012, như một động thái của việc giảm 9% giá bán phiên bản hiện tại của dòng sản phẩm này trên trang web bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới Amazon trong thời gian gần đây.

Theo Anh Quân (TTXVN/Vietnam )
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: iTV

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.