Ngày 6/4, CHDCND Triều Tiên đã phát hành bộ tem về cố Chủ tịch Kim Nhật Thành nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố lãnh đạo lập quốc, người sáng lập Triều Tiên và nắm quyền từ năm 1948.
Trong dịp kỷ niệm trọng đại này, Triều Tiên thông báo sẽ tổ chức diễu binh hoành tráng tại thủ đô Bình Nhưỡng. Sự kiện này được mô tả là báo hiệu sự lớn mạnh của Triều Tiên như "một quốc gia hùng mạnh và thịnh vượng."

Trong số báo ra ngày 3/4, tờ "Rodong Sinmun" của Đảng Cộng sản cầm quyền Triều Tiên cũng nhấn mạnh tới sự cần thiết phải tổ chức hoành tráng sự kiện mà báo này gọi là "thời khắc hạnh phúc chưa từng thấy" đồng thời kêu gọi người dân kiên định tập hợp xung quanh nhà lãnh đạo Kim Jong-Un, cháu nội của cố lãnh tụ Kim Nhật Thành.


Dự kiến Đảng Lao động Triều Tiên sẽ họp phiên đặc biệt vào ngày 11/4 trong một động thái dường như để hoàn tất quá trình chuyển giao quyền lực cho ông Kim Jong-Un.

Tem kỷ niệm 100 năm ngày sinh ông Kim Nhật Thành

Tem kỷ niệm 100 năm ngày sinh ông Kim Nhật Thành
Theo Vietnamplus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.