CafeLand – Tại cuộc họp HĐQT mới đây, ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã công bố Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Vietcombank

Cụ thể, vào ngày 27/4, Vietcombank đã tổ chức họp và thống nhất bầu ông Nghiêm Xuân Thành tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT của ngân hàng này. Đây cũng là lần thứ hai ông Thành nắm giữ chức vụ này.

Trước đó, vào tháng 11/2014, HĐQT Vietcombank cũng đã đã bầu ông Nghiêm Xuân Thành (Ủy viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc) giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Vietcombank (nhiệm kỳ 2013 - 2018), thay cho ông Nguyễn Hòa Bình nghỉ hưu theo chế độ.

Ông Nghiêm Xuân Thành sinh năm 1969 tại Vĩnh Phúc, có học vị tiến sỹ kinh tế. Ông Thành cũng là người có hơn 26 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực ngân hàng từ cơ sở tới trung ương. Trước khi về Vietcombank ông đã có thời gian dài công tác tại VietinBank.

Ông từng nằm giữ nhiều vị trí quan trọng tại các ngân hàng như Trưởng ban Thư ký Hội đồng Quản trị VietinBank, Giám đốc VietinBank chi nhánh Đống Đa, Phó tổng giám đốc VietinBank, Chánh văn phòng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Tổng giám đốc Vietcombank…

Ông Thành cũng được xem là một trong những Chủ tịch HĐQT ngân hàng trẻ tuổi nhất của Việt Nam.

Dương Huy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.