Trong thời gian qua, bên cạnh những hành động ủng hộ Apple như đứng xếp hàng chờ mua sản phẩm mới, thì nhà đồng sáng lập của hãng này là Steve Wozniak cũng có không ít lần bày tỏ sự chỉ trích đối với các sản phẩm/dịch vụ chưa hiệu quả mang thương hiệu Apple.

Nha đồng sáng lập Apple Steve Wozniak. (Nguồn: Reuters)

Gần đây nhất, trong buổi trả lời phỏng vấn cây bút Andrew Keen của trang tin TechCrunch, Wozniak lại tiếp tục “dìm hàng” nhà sản xuất iPhone và iPad, như một chiêu “khích tướng” công ty cũ, bằng việc ca ngợi đối thủ lâu nay của Apple là Microsoft.

Người bạn lâu năm của cố lãnh đạo Steve Jobs đã nói rằng hiện giờ, có lẽ “gã khổng lồ phần mềm” đang vượt trội hơn Apple ở khía cạnh sáng tạo đột phá.

Wozniak khẳng định rằng Microsoft đã tạo ra “nhiều đổi mới hơn những gì mọi người thấy và đề cập tới, kết quả là hãng này đã thay đổi mọi thứ một cách toàn diện.”

Không chỉ vậy, Wozniak còn tỏ ra lo lắng rằng trong vòng ba năm qua, Microsoft có thể đã dành thời gian cho những sáng kiến táo bạo mới, trong khi Apple chỉ “chăm chăm tạo ra phiên bản iPhone mới nhất và đã bị tụt lại một chút ở phía sau.”

Chắc chắn ý kiến của nhà đồng sáng lập Apple sẽ tạo ra nhiều luồng dư luận trái chiều, bởi từ xưa tới nay, “Quả táo” vẫn luôn được coi là hãng tiên phong trong việc tạo ra xu hướng mới cho thị trường công nghệ toàn cầu./.

Theo Văn Hưng (VietnamPlus)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.