Trang tin AllThingsD vừa cho hay, mạng xã hội chuyên về nghề nghiệp LinkedIn sẽ mua lại Alphonso Labs, nhà phát triển ứng dụng đọc tin tức Pulse với giá hàng chục triệu USD.

Theo nguồn tin thân cận với thương vụ này thì giá trị thâu tóm Pulse nằm trong khoảng từ 50-100 triệu USD.

Hiện giờ, LinkedIn và Pulse vẫn đang trong quá trình bàn bạc để tiến tới thỏa thuận, ngoài ra Microsoft và Yahoo cũng được cho là có tham gia vào các cuộc đàm phán.

Đóng trụ sở tại San Francisco, Mỹ, công ty Alphonso Labs đã đưa ứng dụng Pulse của họ tới rất nhiều nền tảng khác nhau và giành được những thành công đáng kể.

Nhờ thế, doanh nghiệp này đã thu hút được khoảng 10 triệu USD tiền đầu tư từ các hãng Redpoint Ventures, Greycroft Partners, Mayfield Fund, Lightspeed Investment Partners, New Enterprise Associates và Lerer Ventures.

Cho tới giờ, Pulse đang có khoảng 20 triệu người dùng và đọc hơn 10 triệu câu chuyện mỗi ngày.

Theo Vietnamplus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.