Trong thị trường cà phê bột hòa tan tại Việt Nam, G7, Nescafé và Vinacafé là 3 nhãn hiệu có mức độ nhận biết tốt nhất với tỷ lệ lần lượt là 97%, 92,4% và 91,2%.

Infographic sau được làm dựa trên Báo cáo Tiêu dùng cà phê bột hòa tan thực hiện trên Cộng đồng Khảo sát trực tuyến Vinaresearch (Công ty TNHH W&S) trong quý I/2013:

Theo Doanh nhân Sài Gòn
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mất quyền điều hành cà phê hòa tan Trung Nguyên

  Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mất quyền điều hành cà phê hòa tan Trung Nguyên

  17/07/2016 9:54 AM

  Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên không còn là người đại diện pháp luật của đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu cà phê G7.

 • Thị trường cà phê hòa tan: Ai Thắng?

  Thị trường cà phê hòa tan: Ai Thắng?

  25/11/2013 1:10 PM

  Cuộc chiến giành thị phần của các thương hiệu cà phê hòa tan tại Việt Nam có lẽ chưa bao giờ nguội. Để giữ thị phần, các doanh nghiệp liên tục đưa ra thị trường sản phẩm mới, đẩy mạnh quảng cáo, khuyến mãi trực tiếp đến người tiêu dùng. Câu chuyện của Công ty Cổ phần Vinacafe Biên Hòa là một điển hình.

 • Tôi đang là người đứng ngoài Passio

  Tôi đang là người đứng ngoài Passio

  30/10/2013 10:24 PM

  Để có được chuỗi 15 cửa hàng cà phê Passio tại Hà Nội và TP.HCM, đã có lúc người sáng lập ra Passio phải đóng cửa, một mình ngồi trong phòng, không nghe điện thoại bất cứ ai và tự chất vấn: Liệu con đường Passio đang đi có đúng không, nếu chệch thì chệch như thế nào, nên tiếp tục đi trên con đường mình đã chọn hay thay sản phẩm khác phù hợp nhu cầu thị trường khu vực? Đó là thời điểm Passio mới mở được hai cửa hàng mà đã phải đóng cửa một. Đến bây giờ nhắc lại, Đoàn Đình Hoàng vẫn còn nhớ nguyên

 • (Infographic) Khảo sát thị trường cà phê hòa tan 2013

  (Infographic) Khảo sát thị trường cà phê hòa tan 2013

  21/08/2013 8:20 AM

  Trong thị trường cà phê bột hòa tan tại Việt Nam, G7, Nescafé và Vinacafé là 3 nhãn hiệu có mức độ nhận biết tốt nhất với tỷ lệ lần lượt là 97%, 92,4% và 91,2%.

 • Tranh cãi vị thế 'số một' của cafe hòa tan G7 Trung Nguyên: Đủ căn cứ khẳng định cà phê G7 là số 1

  Tranh cãi vị thế 'số một' của cafe hòa tan G7 Trung Nguyên: Đủ căn cứ khẳng định cà phê G7 là số 1

  09/07/2012 4:06 PM

  Xung quanh tranh cãi vị thế 'số một' của cafe hòa tan G7, trao đổi với báo Giáo Dục Việt Nam, đại diện Công ty Cổ Phần Tập đoàn Trung Nguyên cho biết: Hoàn toàn có căn cứ để đưa ra công bố trên.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.