Công ty World of Beer ở Florida (Mỹ) phát triển mạng lưới quán bia thông báo tuyển ba nhân viên làm việc trong mùa hè tới, theo Sputniknews.

Ảnh minh họa Fotolia/Volff

Các nhân viên đó phải đi khắp nước Mỹ trong vòng ba tháng, uống thử các loại bia mới, vui chơi tại các lễ hội bia, sau đó viết về điều đó trên blog và các mạng xã hội.

Tất cả các chi phí đi lại, ăn ở và đồ uống sẽ được công ty chi trả. Ngoài ra, công ty còn trả cho nhân viên làm "công việc nặng nhọc" đó mức lương 12.000 USD.

Thông báo tuyển dụng bất thường này được đăng trên trang web của công ty. Thông báo nêu rõ rằng người nộp đơn phải trên 21 tuổi và có giấy phép làm việc tại Hoa Kỳ (người nước ngoài cũng có thể thử vận may của mình).

Công ty sẽ nhận đơn đăng ký xin việc đến ngày 26 tháng 3. Để tham gia cuộc thi bạn cần phải điền các mục trong mẫu đơn trực tuyến kèm theo một đoạn video ngắn (1 phút), chứng minh bạn chính là ứng cử viên lý tưởng mà công ty đang cần.

Tên tuổi những người vào vòng chung kết sẽ được công bố vào ngày 28 tháng 3. Ngày 4 tháng 4 sẽ bắt đầu phỏng vấn. Nhóm ba người may mắn sẽ bắt đầu lên đường tiến hành cuộc chu du vui vẻ vào cuối tháng Tư.

Công Minh (BizLIVE)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.