Một nguồn tin cho biết, CEO Marissa Mayer muốn trang bị iPhone miễn phí cho tất cả các nhân viên của Yahoo.

Mayer đang xem xét việc sử dụng quỹ dự trữ tiền mặt của Yahoo để mua cho mỗi nhân viên một chiếc iPhone.

Mới đây, Marissa Mayer đã quyết định sẽ miễn phí đồ ăn cho các nhân viên của mình. Trang bị cho mỗi nhân viên một chiếc iPhone 5 miễn phí là chế độ đãi ngộ nhằm khích lệ tinh thần cho toàn bộ nhân viên.

Nguồn tin thân cận với Mayer cho biết: “Mayer cho chúng tôi biết lý do cô ấy muốn tất cả mọi người đều được trang bị iPhone là để tạo nên “sự thống nhất trong toàn công ty”.

Các nhân viên của Yahoo đang sử dụng rất nhiều thiết bị khác nhau như BlackBerry. iPhone… và rất nhiều nhãn hiệu khác nữa. Mayer tin rằng, công ty sẽ hoạt động tốt hơn nếu có một thiết bị tốt. Điều này sẽ là nền tảng thúc đẩy việc tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao hơn.

Yahoo sẽ tốn trên dưới 2 triệu USD để thực hiện kế hoạch này. Kể từ khi Mayer đầu quân cho Yahoo, đây là lần thứ hai cô đưa ra các chính sách đãi ngộ hào phóng cho nhân viên.

Theo Người Đưa Tin
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.