Khẳng định việc Beeline rút khỏi Việt Nam sau 6 tháng tới chỉ là thay đổi về mặt thương hiệu, lãnh đạo Gtel Mobile cho hay, quyền lợi của thuê bao, đối tác cũng như tên, chính sách của các gọi cước hiện hành không thay đổi.
Ô ng Nguyễn Văn Dư, Phó tổng giám đốc Tổng công ty viễn thông di động toàn cầu (Gtel Mobile) khẳng định, sự kiện tập đoàn VimpelCom (Nga) bán lại toàn bộ 49% cổ phần cho Gtel chỉ là sự thay đổi về thành phần sở hữu. Còn mọi hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường.

"Chúng tôi khẳng định khi chuyển đổi sở hữu, toàn bộ quyền lợi của khách hàng, đối tác cũng như chiến lược phát triển dài hạn của công ty không bị ảnh hưởng gì. Gtel Mobile vẫn tiếp tục kinh doanh dịch vụ viễn thông ở Việt Nam", ông Dư nói.


Theo đó, vị đại diện này cho biết, tên gói cước cũng như cam kết của Gtel Mobile đối với khách hàng trong từng sản phẩm không thay đổi. Beeline rút khỏi Việt Nam sau 6 tháng tới, thuê bao sở hữu gói cước Tỷ phú của hãng này vẫn tiếp tục được hưởng tài khoản nội mạng một tỷ đồng trong vòng 10 năm, kể từ thời điểm kích hoạt. Tương tự, mọi chính sách về các gói Big Zero, Big&Kool đều được giữ nguyên.


Ông Dư thông tin thêm, dù mang tên gọi nào thì những gói cước trên từ trước đến nay vẫn là sản phẩm của Gtel Mobile. "Beeline là tên thương hiệu để làm sự kiện và kinh doanh trên thị trường. 6 tháng tới, c hữ Beeline không còn xuất hiện trong tên các sản phẩm của chúng tôi mà thay thế bằng thương hiệu mới nhưng về bản chất, vẫn là những dịch vụ của Gtel Mobile", ông nói.


Về phía các đại lý, lãnh đạo Gtel Mobile khẳng định cũng không có bất cứ thay đổi hay xáo trộn nào về quyền lợi và chính sách ưu đãi đã cam kết. Sau 6 tháng tới, Gtel Mobile sẽ tiến hành đổi vỏ bộ kit với tên thương hiệu mới cho đối tác, theo đúng thỏa thuận với VimpelCom. "Hiện, chúng tôi đã có lộ trình rõ trong việc chuyển đổi thương hiệu", đại diện Gtel Mobile khẳng định.

Theo VnExpress
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Cam ranh City Gate Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Vincity Grand Park Quận 9 prosper plaza
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch The Terra Hào Nam Đống Đa Gem Riverside
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Napoleon Castle I Nha Trang One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Moonlight Park View Bình Tân Đất Phú Quốc Kiên Giang Officetel Golden King Quận 7 Five Star Eco City
Ray River Residence Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Sunshine City Sài Gòn
La Cosmo Tân Bình Dự án Rome Diamond Lotus Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Long phú Residence Long An
The Palace Residence quận 2 Lago Centro Long An Green Star Sky Garden Quận 7 Hamubay Phan Thiết Green Mark Quận 12
Green City Quận 9 Dự án malibu hội an Biệt thự vũng tàu regency Harbor Center Phú Mỹ Đất nền khu dân cư cầu tràm