Bạc Hy Lai, cựu bí thư thành ủy Trùng Khánh, bị cáo buộc có quan hệ bất chính với gần 170 phụ nữ trước khi bị loại khỏi chính trường Trung Quốc.

 Cựu Bí thư thành ủy Trùng Khánh (trái) và người đẹp Chương Tử Di.

Jiang Weiping, một phóng viên làm việc cho tờ Wen Wei Po có trụ sở ở Hong Kong cho hay, Bạc Hy Lai có đời tư phức tạp hơn nhiều so với những gì được tiết lộ trên các phương tiện truyền thông. Trong quá trình điều tra của Ủy ban Điều tra Kỷ luật Trung ương, người ta đã xem xét rất kỹ lưỡng những mối quan hệ "ngoài luồng" của Bạc Hy Lai.

Những phát hiện liên tục tiết lộ rằng Bạc Hy Lai đã có rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng trước khi được đề cử làm thị trưởng thành phố Đại Liên vào năm 1992. Yu Mei, một người mẫu thời trang từ Đại Liên, làm chứng rằng cô từng là một trong những tình nhân của Bạc Hy Lai sau khi chồng cô là một trùm tội phạm đã bị giam giữ trong tù. Sau nhiều lần “ân ái” với ông Bạc, Yu đã thuyết phục được tình nhân mở cho cô một lớp đào tạo người mẫu ở ngay trong Tòa thị chínhBạc Hy Lai không chỉ chu cấp tài chính cho Yu, mà hàng năm, ông còn tổ chức một lễ hội thời trang ở Đại Liên nhằm giúp tình nhân tuyển dụng các sinh viên trẻ. Yu nói rằng, cô phải trả một giá rất “đắt” để có được những đặc quyền này. Cô đã phải gồng mình phục vụ những nhu cầu tình dục quái gở của ông Bạc.

Nguồn tin trên còn cho biết, không phải tất cả 170 người phụ nữ nói trên đều tự nguyện làm tình nhân của Bạc Hy Lai. Khoảng 11 cô gái dưới 16 tuổi đã bị ông ta hãm hiếp. Sau khi một trong số các thiếu nữ bị hãm hiếp trên tố cáo về vụ việc, ông Bạc đã tống cả 2 mẹ con nạn nhân vào tù.

Một quan chức cấp cao địa phương cho biết, có rất nhiều đứa trẻ đến đứng trước Tòa thị chính Đại Liên để tìm cha.

Có riêng một công ty chuyên tìm kiếm các nữ diễn viên, ca sĩ và những cô người mẫu xinh đẹp ở Đại Liên và Trùng Khánh để phục vụ "nhu cầu trên giường" của Bạc Hy Lai. Đôi khi, ông Bạc cũng sắp xếp cho các mỹ nữ tới phục vụ "thượng cấp" đến từ các cơ quan trung ương ở Bắc Kinh.

Theo Nguyên Thảo (Kiến Thức)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.