Theo thông báo chính thức của tổ chức Founder Institute, Appota của doanh nhân trẻ Đỗ Tuấn Anh đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam và 1 trong 3 đại diện của châu Á tham gia Founder Showcase tại Mountain View- California- Mỹ. Bất ngờ hơn nữa, theo thông báo mới nhất từ trang FI.co- Appota đã giành giải “dự án đột phá nhất”.

Founder Institute là tổ chức chuyên về khởi nghiệp, một mặt họ tổ chức các lớp huấn luyện kỹ năng khởi nghiệp trên khắp thế giới, một mặt họ chính là cầu nối cho các doanh nhân muốn khởi nghiệp muốn tiếp xúc và mở rộng các mối quan hệ. Founder Institute chính thức có mặt ở Việt Nam từ cuối năm 2011 và tổ chức khóa học đầu tiên tại Hà Nội hợp tác với tổ hợp giáo dục Topica của Việt Nam, khoá học có sự tham gia của các chuyên gia internet hàng đầu Việt Nam như ông Nguyễn Ngọc Điệp (Cty Cổ phần Vật Giá), Ông Lê Hồng Minh (Tập đoàn VNG), đặc biệt nhiều doanh nhân tầm cỡ ngành thế giới: ông Adeo Rossi (Founder tổ chức Founder Institute và cộng đồng doanh nhân Thefunded.com) và nhiều quỹ đầu tư khác.

Theo thông tin từ trang chủ tổ chức Founder Institute, các dự án được chọn là những dự án đã đạt những thành công nhất định về người dùng, tăng trưởng, huy động vốn trong năm 2011 và nửa đầu 2012. Appota không những là đại diện duy nhất của Việt nam, 1 trong 3 đại diện châu Á mà còn là trường hợp khá đặc biệt khi họ chỉ mới ra mắt chính thức được 9 tuần. Mô hình hiện tại của Appota ( nền tảng phân phối nội dung số cho mobile) cũng chỉ mới được định hình lại cách đây không lâu.
Cho đến thời điểm này, sau 6 tháng Appota đã có hơn 50 nhân sự trong đó 60% là nhân sự mảng kỹ thuật. Hướng đi mới của Appota được đánh giá là có tầm nhìn hơn so với mô hình chợ ứng dụng trước đây, bằng việc tập trung xây dựng nền tảng và hợp tác với các cộng đồng sẵn có, Appota đã tránh được nhiều ông lớn đã – đang- sẽ ra nhập thì trường. Hướng đi mới này cũng nhận sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng nhà phát triển- những người đang gặp nhiều khó khăn trong việc phân phối sản phẩm cũng như cung cấp phương thức thanh toán tiện dụng.
Về phía cá nhân ông Đỗ Tuấn Anh, đây là lần thứ 2 ông được vinh danh trên các phương tiện truyền thông thế giới, lần đầu tiên là vào năm 2008  khi ông cùng các đồng sự đã trở thành người đầu tiên trên thế giới unlock được iPhone 3G
Theo Diễn Đàn Doanh Nghiệp
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Những chuyện chưa biết về Đỗ Tuấn Anh, CEO Appota

  Những chuyện chưa biết về Đỗ Tuấn Anh, CEO Appota

  12/07/2014 8:41 AM

  Điều tôi tiếc nuối nhất cho đến giờ này là chưa từng làm thuê cho một công ty thực sự lớn nào để trải nghiệm và cảm nhận các vấn đề về tư duy hệ thống và quản lý nhân sự”. Đó là chia sẻ của Đỗ Tuấn Anh về những gì anh tiếc nuối từ khi bắt đầu khởi nghiệp cho tới nay.

 • Kẻ liều lĩnh chốn khởi nghiệp

  Kẻ liều lĩnh chốn khởi nghiệp

  23/05/2014 10:12 AM

  Trở thành “cái gai” trong mắt các đối thủ, Đỗ Tuấn Anh đang làm mọi việc để đưa Appota trở thành công ty phát triển nội dung số trên mobile tầm cỡ thế giới bằng việc áp dụng những thứ mà anh đã trực tiếp trải nghiệm và kiểm chứng tại Google.

 • Appota giành giải 'dự án khởi nghiệp đột phá nhất'

  Appota giành giải 'dự án khởi nghiệp đột phá nhất'

  30/07/2012 4:23 PM

  Theo thông báo chính thức của tổ chức Founder Institute, Appota của doanh nhân trẻ Đỗ Tuấn Anh đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam và 1 trong 3 đại diện của châu Á tham gia Founder Showcase tại Mountain View- California- Mỹ. Bất ngờ hơn nữa, theo thông báo mới nhất từ trang FI.co- Appota đã giành giải “dự án đột phá nhất”.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.