CafeLand - Theo số liệu từ Wealth-X và UBS, Đại học Harvard là trường đào tạo ra gấp đôi các tỷ phú so với các trường đại học khác trên thế giới.

Dẫn đầu là Đại học Harvard với 52 tỷ phú là cựu sinh viên, sở hữu tổng tài sản trị giá 205 tỷ USD. Vị trí thứ là trường đại học Pennsylvania với 28 tỷ phú tốt nghiệp, Đại học Cambridge đứng thứ 10 với 11 cựu sinh viên là tỷ phú.

Theo Wealth-X và UBS, 68% tỷ phú có ít nhất một bằng cử nhân. Trong khi đó, 86% (những người có giá trị tài sản 30 triệu USD) có 2 bằng cử nhân hoặc học cao hơn.

Từ những con số này Wealth-X và UBS kết luận rằng giáo dục không phải là điều kiện tiên quyết để trở thành tỷ phú USD.

Dưới đây là 10 trường đại học có nhiều tỷ phú nhất:

Giao Bảo (Businessinsider)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.