Hôm 19/12, cựu Chủ tịch khối Windows của Microsoft là Steven Sinofsky đã thông báo rằng công việc mới sắp tới của ông là giảng viên công nghệ tại trường Đại học Harvard.

Steven Sinofsky. (Nguồn: ibnlive.in.com)

Bày tỏ trên Twitter, người đàn ông quyền lực một thời tại Microsoft nói rằng ông “vô cùng vui mừng được trở về” nhận công việc giảng dạy tại trường Harvard danh tiếng vào mùa Xuân tới đây.

Mới chỉ vài tuần trước, thông tin Sinofsky chia tay Microsoft đã làm xôn xao giới công nghệ, bởi người đứng đầu khối Windows chủ lực đã ra đi khi sản phẩm mới Windows 8 vừa được trình làng.

Trang tin CNET cho biết thêm rằng trước đó, hồi cuối những năm 90, Sinofsky đã đảm nhiệm vai trò “học giả thỉnh giảng” tại trường Đại học Harvard, vậy nên kế hoạch mới của vị cựu chủ tịch khối Windows có thể coi là hành trình “tìm lại mái nhà xưa” sau những biến cố đã qua./.

Theo Văn Hưng (VietnamPlus)
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Cựu Chủ tịch khối Windows làm giảng viên công nghệ

  Cựu Chủ tịch khối Windows làm giảng viên công nghệ

  21/12/2012 2:13 PM

  Hôm 19/12, cựu Chủ tịch khối Windows của Microsoft là Steven Sinofsky đã thông báo rằng công việc mới sắp tới của ông là giảng viên công nghệ tại trường Đại học Harvard.

 • Thuyền trưởng Window 8 bị sa thải vì bảo thủ

  Thuyền trưởng Window 8 bị sa thải vì bảo thủ

  21/11/2012 9:44 AM

  Tuần qua, giới công nghệ xôn xao về sự ra đi của Steve Sinofsky - Cựu Chủ tịch khối Windows của Microsoft. Câu chuyện ồn ào về sự ra đi này chưa dừng lại ở đó khi hé lộ thông tin CEO Microsoft đã sa thải ông chứ không phải do ông tự nguyện ra đi.

 • Microsoft bất ngờ thay Giám đốc bộ phận Windows

  Microsoft bất ngờ thay Giám đốc bộ phận Windows

  15/11/2012 10:31 PM

  Steven Sinofsky, người được coi là có triển vọng lớn nhất để trở thành Giám đốc điều hành (CEO) Microsoft đã chấm dứt vai trò giám đốc bộ phận Windows và rời công ty chỉ chưa đầy 3 tuần sau khi ra mắt Windows 8.

 • Những nhân tài Microsoft đi đâu về đâu 10 năm qua?

  Những nhân tài Microsoft đi đâu về đâu 10 năm qua?

  14/11/2012 8:17 PM

  Steven Sinofsky – người được dự đoán là TGĐ kế tiếp của Microsoft – vừa ra đi. Tuy nhiên, ông không phải người duy nhất bỏ Microsoft dưới triều TGĐ Steve Ballmer.

 • "Thuyền trưởng" Windows Steven Sinofsky rời Microsoft

  "Thuyền trưởng" Windows Steven Sinofsky rời Microsoft

  14/11/2012 10:08 AM

  Trưởng bộ phận Windows tại Microsoft, ông Steven Sinofsky, đã chính thức rời khỏi hãng này và thay vào vị trí trên là Phó chủ tịch phụ trách khách hàng Windows, bà Julie Larson-Green.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.