Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)

 • 25 Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  ĐT: +844 3944 8688
  Fax: +844 3944 8689
  E-mail: seabank@seabank.com.vn
  Website: http://www.seabank.com.vn


 • SeABank nộp hồ sơ niêm yết trên HoSE

  SeABank nộp hồ sơ niêm yết trên HoSE

  28/11/2020 11:08 AM

  CafeLand - Theo thông tin từ Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE), Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) đã nộp hồ sơ niêm yết vào 24/11.

 • Ngoài ngân hàng Nam Á, khối tài sản cố doanh nhân Tư Hường để lại có gì?

  Ngoài ngân hàng Nam Á, khối tài sản cố doanh nhân Tư Hường để lại có gì?

  18/03/2019 6:28 PM

  CafeLand - Ngoài Ngân hàng Nam Á đang vướng “lùm xùm” tranh chấp, cố doanh nhân Trần Thị Hường (hay còn được biết với tên gọi thân mật Tư Hường) còn để lại tập đoàn Hoàn Cầu với hàng chục công ty còn và nhiều dự án bất động sản ở khắp các tỉnh thành.

 • Tổng giám đốc SeABank bất ngờ từ nhiệm sau 5 tháng giữ chức

  Tổng giám đốc SeABank bất ngờ từ nhiệm sau 5 tháng giữ chức

  10/02/2018 11:29 AM

  CafeLand - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa thông báo đã chấp thuận đơn từ nhiệm của ông Nguyễn Cảnh Vinh – Tổng giám đốc ngân hàng vì lý do cá nhân.

 • SeABank có Tổng Giám đốc mới

  SeABank có Tổng Giám đốc mới

  25/09/2017 3:11 PM

  CafeLand - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh giữ chức vụ Tổng giám đốc SeABank từ ngày hôm nay (25/9).

 • SeABank muốn tìm ngân hàng để sáp nhập

  SeABank muốn tìm ngân hàng để sáp nhập

  06/05/2014 12:36 AM

  SeABank muốn sáp nhập một ngân hàng khác trong định hướng phát triển sắp tới. Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank), cho biết định hướng trên khi trả lời kênh truyền hình FBNC hôm 4/5.

 • SeABank cho vay mua nhà với lãi suất 9,9%/năm

  SeABank cho vay mua nhà với lãi suất 9,9%/năm

  16/01/2013 2:43 PM

  CafeLand - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) hiện đang triển khai chương trình cho vay mua nhà với lãi suất 9,9%/năm. Đồng thời triển khai gói tín dụng 2000 tỷ đồng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đang cập nhật

1. Qúa trình hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm1994, SeABank là một trong những ngân hàng TMCP ra đời sớm nhất và hiện tại nằm trong Top 10 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Hiện tại SeABank có vốn điều lệ 5.068 tỷ đồng, là một trong 07 ngân hàng TMCP có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Hiện SeABank có gần 1.100 CBNV tại gần 80 điểm giao dịch trên toàn quốc và gần 42.000 khách hàng thường xuyên hoạt động.

SeABank đã phát hành được 35.673 thẻ gồm các loại thẻ ghi nợ nội địa, thẻ sinh viên, thẻ liên kết… cho các khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, SeABank đã trở thành thành viên chính thức của 2 tổ chức thẻ quốc tế lớn nhất thế giới là Master Card và Visa Card, mở đầu cho việc cung cấp những sản phẩm thẻ quốc tế mang thương hiệu Mastercard, Visa Card có phạm vi sử dụng trên toàn cầu của SeABank trong năm 2010.

2.Lĩnh vực hoạt động:

- Khách hàng cá nhân: Dịch vụ ngân hàng hàng ngày ; Ngân hàng trực tuyến (SeANet) ; Tiết kiệm và Sinh lời ;mTiết kiệm lãi suất bậc thang Tiết kiệm rút gốc linh hoạt Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ; Cần vay vốn; Chuyển tiền quốc tế; Dịch vụ western Union Chuyển tiền quốc tế (đến và đi); Chương trình khuyến mại

- Khách hàng doanh nghiệp: Dịch vụ ngân hàng hàng ngày, tài trợ đầu tư; Tài trợ ngắn hạn ; Tiết kiệm và đầu tư ; Thanh toán quốc tế ; Nhờ thu xuât khẩu Chuyển tiền đi nước ngoài Phát hành thư tín dụng nhập khẩu Nhờ thu nhập khẩu Nhận chuyển tiền đến từ nước ngoài Dịch vụ thông báo, sửa đổi và xác nhận LC Chuyển nhượng thư tín dụng

3. Chiến lược phát triển:

Xây dựng và phát triển SeABank trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam là chiến lược phát triển cốt lõi của SeABank thời gian tới. Trong chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, SeABank sẽ tập trung đặc biệt vào khách hàng cá nhân (bắt đầu bằng thị trường đại chúng và thị trường trung lưu, sau đó sẽ tiến tới thị trường cao cấp), nhưng vẫn phát triển đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ và một số doanh nghiệp lớn. Các sản phẩm dịch vụ của SeABank được thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của từng đối tượng và phân khúc khách hàng khác nhau.

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Phát triển mạnh hệ thống theo cấu trúc của một ngân hàng bán lẻ , từng bước tạo lập mô hình của một ngân hàng đầu tư chuyên doanh và phát triển đầy đủ theo mô hình của một tập đoàn ngân hàng – tài chính đa năng, hiện đại, có giá trị nổi bật về chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín thương hiệu.

Sứ mệnh: SeABank phấn đấu trở thành Tập đoàn Tài chính Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Namvới các giá trị nổi bật về uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm dịch vụ, tài sản... Chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng một tập hợp các sản phẩm – dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao đáp ứng tối đa nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, tối ưu hoá các giá trị cho khách hàng, lợi ích cổ đông và sự phát triển bền vững của tập đoàn, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.