CafeLand - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) hiện đang triển khai chương trình cho vay mua nhà với lãi suất 9,9%/năm. Đồng thời triển khai gói tín dụng 2000 tỷ đồng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo đó, SeABank tiếp tục triển khai 2 chương trình ưu đãi cho khách hàng vay mua nhà “Thời điểm vàng cho ngôi nhà mơ ước” và “SeAHome Day - Thứ 3 đặc biệt” đến ngày 31/1/2013 với lãi suất vay vốn 9,9%/năm cho 3 tháng đầu tiên, giảm 50% phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian vay.

Đối với các khách hàng doanh nghiệp, SeABank tiếp kéo dài thời hạn triển khai và mở rộng đối tượng áp dụng đối với gói tín dụng 2.000 tỷ đồng tài trợ vốn lưu động với lãi suất VND là 10,99%/năm và USD là 4,5%/năm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước đến hết ngày 28/2/2013. Lãi suất ưu đãi trên được áp dụng tối đa 3 tháng cho các khế ước trên 6 tháng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.