Công ty Cổ phần Địa ốc An Huy

  • 232/5 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 083.8105599
    Fax: 083.8132289
    E-mail: anhuy@nhadatanhuy.com
    Website: http://www.nhadatanhuy.com


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty cổ phần địa ốc AN HUY được thành lập vào ngày 07/08/2002, Giấy phép kinh doanh số 4103001132, do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp.


AN HUY được thành lập thông qua ba cổ đông sáng lập là ông Nguyễn Thế Bạch, ông Đàm Thận Chiêm và bà Hoàng Kim Thu. Khi được thành lập AN HUY đặt trụ sở chính tại C14 Cư Xá Tân Sơn Nhì, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM.


Trong thời gian đầu hoạt động AN HUY gặp rất nhiều sự khó khăn. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo của BGĐ và sự lỗ lực hết mình của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty, AN HUY đã từng bước khắc phục khó khăn và trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực BĐS tại TP.HCM và một số tỉnh thành khác trong cả nước.


Do nhu cầu công việc cũng như sự phát triển của công ty. Năm 2006 Trụ sở chính của AN HUY đã được chuyển về 196/46-48-50 Cộng Hoà, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.


Ngày nay, ngoài trụ sở chính tại TP.HCM, AN HUY còn có chi nhánh Tại TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh và Chi nhánh tại TP.Hà Nội.


2. Lĩnh vực hoạt động:


TƯ VẤN ĐẦU TƯ DỰ ÁN


TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH


KINH DOANH MUA BÁN NHÀ ĐẤT


TƯ VẤN THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT


MUA BÁN VẬT LIỆU XÂY DỰNG


MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT


MUA BÁN - NHẬP KHẨU XE Ô TÔ, XE GẮN MÁY


MUA BÁN XUẤT NHẬP KHẨU GỖ CÁC LOẠI


3. Sơ đồ tổ chức:

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


GREEN HILL APARTMENT

HOÀNG QUÂN APARTMENT

KHU DÂN CƯ CĂN HỘ CAO TẦNG TÂN KIÊN - BÌNH CHÁNH

CHUNG CƯ TRẤN BÌNH TRỌNG
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Doanh Nhân

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.