Tập Đoàn Quốc tế Năm Sao

 • 28 Bis Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 3824 2080
  Fax: (028) 3829 3205
  E-mail: info@fivestargroup.vn
  Website: http://www.namsaogroup.com.vn


 • Khu đô thị Five Star Eco City Long An

  Khu đô thị Five Star Eco City Long An

  28/09/2018 11:49 PM

  Khu đô thị Five Star Eco City (tên gọi khác là Thành Phố Năm Sao) nằm trên địa bàn của 3 xã là xã Phước Lý (huyện Cần Giuộc), xã Long Trạch và xã Long Khê (huyện Cần Đước), tỉnh Long An, tọa lạc trên mặt tiền đường Đinh Đức Thiện (nối dài) – Tỉnh lộ 835B, gần khu Đô thị Phú Mỹ Hưng kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh để đi về trung tâm TP.HCM.

 • Nhà phố thương mại Long Định

  Nhà phố thương mại Long Định

  24/08/2011 10:05 AM

  Nằm trên mặt tiền đường hiện hữu Long Định - Long Cang có lộ giới 24m vào Cụm Công nghiệp Long Định và cảng Bourbon. Phố thương mại Long Định chỉ cách trung tâm Tp.HCM 25km, Tx.Tân An 12km và nằm trên trục đường Vành đai 4 của Tp.HCM.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Gần 20 năm qua là một chặng đường dài mà Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao không ngừng lớn mạnh. Tiền thân là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân bón cho tới nay đã phát triển thành một tập đoàn kinh tế hoạt động đa lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh phân bón các loại, Kinh doanh tổng kho và ngoại quan. Đầu tư tài chính, bất động sản và khách sạn với hơn 10 Công ty thành viên. Chi nhánh và hành 1000 đại lý trong và ngoài nước.

Có thể nói nhà máy phân bón năm sao và tổng kho của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao là một trong những nhà máy lớn và hiện đại nhất khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên lãnh thổ Việt Nam. Năng lực sản xuất trên 300 ngàn tấn/năm, vận hành bằng công nghệ hiện đại.

Hiện tại, Tập Đoàn đang làm chủ đầu tư nhiều dự án lớn như: Dự án Khu đô thị Năm Sao và sân golf diện tích 419ha tại tỉnh Long An, Khu Dân cư Phước Lý diện tích 20ha, Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại TP Vũng Tàu, Dự án căn hộ cao cấp Năm Sao quận 7, Dự án trung tâm thương mại - Du lịch Quốc Tế Đồng Bằng Sông Hồng (Nam Định)...Uy tín thương hiệu Năm Sao không chỉ khẳng định ở thị trường trong nước mà còn vươn ra các nước trong khu vực. Ban lãnh đạo Tập Đoàn đã dành được những phần thưởng cao quý của đảng và nhà nước trao tặng.

Sở dĩ có được thành quả như ngày hôm nay là do tập thể CB-CNV đồng sức, đồng lòng. Lãnh đạo Tập đoàn biết lấy yếu tố con người làm trung tâm. Đối với khách hàng, Tập đoàn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, tuân thủ pháp luật và thông lệ quốc tế, ứng dụng công nghệ quản lý tiên tiến trong quá trình sản xuất kinh doanh. Với tôn chỉ "Năm Sao biểu tượng của chất lượng". Chúng tôi cho rằng chính chất lượng tạo nên phẩm chất, tạo ra sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Đó là phương châm sống, là tinh thần làm việc và hình thành văn hóa kinh doanh của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Sản xuất kinh doanh phân bón các loại ; Kinh doanh tổng kho và ngoại quan ; Đầu tư tài chính, bất động sản và khách sạn.

3. Chiến lược phát triển:

Nhân lực: Lấy con người làm trung tâm; phát triển nguồn nhân lực hiện tại thông qua các khóa đào tạo trong nước và quốc tế

Bổ sung nguồn nhân lực có trình độ cao, kinh nghiệm thực tiễn; kết hợp chặt chẽ các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nông nghiệp.

Luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần Cán bộ - Công nhân viên để kích thích sự năng động, sáng tạo.
Quy mô sản xuất: Mở rộng quy mô sản xuất với công nghệ tiên tiến song song với bảo vệ môi trường

Sản phẩm: Đa dạng hóa các loại sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường trong ngành phân bón.
Chất lượng: Luôn cải thiện và nâng cao chất lượng

Thị trường: Mở rộng thị trường, thị phần trong nước ; Hợp tác quốc tế, đưa thương hiệu phân bón Năm Sao đến với người nông dân ở các nước trong khu vực và thế giới.

Quan điểm về lợi thế cạnh tranh: Lợi thế cạnh tranh có được và phát triển bền vững thông qua chiến lược cạnh tranh "công nghệ dẫn đầu", luôn đầu tư đổi mới cải tiến không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm, giữ vững ổn định nâng cao chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý.

Giá trị cốt lõi: Lấy yếu tố con người làm trung tâm; Đoàn kết - Kỷ luật - Năng động - Sáng tạo - Trung thực - Đạo đức; Đối với khách hàng Tập đoàn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu; Tuân thủ phát luật Việt Nam và thông lệ Quốc Tế; Ứng dụng công nghệ quản lý tiên tiến trong quá trình sản xuất kinh doanh; Với tôn chỉ "Năm Sao biểu tượng của chất lượng", chúng tôi cho rằng, chính chất lượng tạo nên phẩm chất, tạo ra sự thịnh vượng cho doanh nghiệp, Đó là phương châm sống là tinh thần làm việc và văn hóa kinh doanh của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao.

4. Sơ đồ tổ chức:

5. Thành tích đạt được:

Gỉai thưởng Bông lúa vàng Việt Nam (nhiều năm liền)

Huy chương vì giai cấp Nông dân Việt Nam 2004

Thương hiệu Bạn nhà nông Việt Nam ba năm liền 2004-2006

Danh hiệu Doanh nhân thành đạt 2006

Giải cầu vàng

6. Công ty thành viên:

Nhà máy Phân Bón Năm Sao & Tổng kho ngoại quan

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Nông Nghiệp Bình Thuận

Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Quốc Tế Năm Sao tại Hà Nội và Hải Phòng

7. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Trở thành nhà sản xuất và kinh doanh phân bón hàng đầu Việt Nam, cung cấp các sản phẩm phân bón chất lượng cao phù hợp với nhiều loại cây trồng trên nhiều vùng sinh thái khác nhau, phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu góp phần phát triển nền nông nghiệp sạch, bền vững.

Phân Bón Năm Sao là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cây trồng, mang lại năng suất cao, thân thiện với môi trường góp phần từng bước cải thiện đời sống và làm giàu cho bà con nông dân.

Phân Bón Năm Sao luôn là niềm tin của nhà nông và là niềm tự hào của nền nông nghiệp Việt Nam.


8. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Hạ tầng kỹ thuật khu CN Long Định

Căn hộ cao cấp Trần Xuân Soạn Quận 7, TP.HCM

Dự án Khu TM-DL, biệt thự vườn

Dự án Five Star

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.