CafeLand – Ước tính, toàn bộ hoạt động hợp tác đầu tư khu đô thị Five Star sẽ mang về cho Công ty Đất Xanh 118 tỷ đồng doanh thu và 60 tỷ đồng lợi nhuận.

Dự án Five Star đem về 60 tỷ đồng lợi nhuận

Phối cảnh tổng thể dự án Five Star. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo nội dung công bố kết quả hợp tác đầu tư dự án khu đô thị Five Star của Công ty Cổ phần Dịch vụ - Xây dựng địa ốc Đất Xanh cho biết, ngay trong ngày mở bán đầu tiên (12/6/2011), có 450 sản phẩm đất nền đã được bán hết với giá từ 6 triệu đồng/m2.

Dự án Five Star có tổng diện tích 20ha, nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 826, nối quốc lộ 1A và quốc lộ 50, cách chợ Bình Chánh 2km, cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 5km, cách trung tâm Tp.HCM 15km.

Được biết, dự án này do Tập đoàn Quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư, Tập đoàn Đất Xanh là đơn vị hợp tác đầu tư. Phần dự án do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư có tổng diện tích 71.972m2, được chia làm 25 lô (từ A – Y), với tổng số 649 nền, diện tích trung bình mỗi nền là 111m2. Trong đó, biệt thự có 70 nền, biệt thự song lập 51 nền, nhà phố thương mại 109 nền, nhà liên kế là 419 nền.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.