CafeLand - Hôm qua (31/3), Tập đoàn Quốc tế Năm Sao và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hoà Bình đã khởi công xây dựng dự án cao ốc văn phòng Five Star Tower

Phối cảnh tòa tháp Five Star Tower

Tọa lạc tại 28 Bis Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, TP.HCM, Five Star Tower nằm trên khu đất có diện tích gần 1.500 m2 với 16 tầng cao và 3 tầng hầm. Dự án có tổng diện tích sàn xây dựng 13.074 m2 

Five Star Tower  được phát triển và thiết kế kỹ thuật bởi Công ty TNHH DCM Studios Hong Kong, tất cả các văn phòng đều có hai hướng tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Mỗi văn phòng có diện tích từ 100 m2 – 150 m2. 

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.