Công ty TNHH Xuân Cầu

 • 124 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  ĐT: 024.36226010
  Fax: 024.36226012
  E-mail: info@xuancau.com.vn
  Website: http://www.xuancau.com.vn


 • Biệt thự Xanh Villas Hà Nội

  Biệt thự Xanh Villas Hà Nội

  02/10/2020 4:28 PM

  Xanh Villas là dự án khu biệt thự tọa lạc trên đường CT08, Xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội – các trung tâm Thủ đô Hà Nội 36km về hướng Tây Nam.

 • Xanh Villas - Vẻ đẹp tinh tế

  Xanh Villas - Vẻ đẹp tinh tế

  31/07/2010 2:15 AM

  Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas có quy mô gần 50ha được quy hoạch và thiết kế với mật độ xây dựng thấp, có cây xanh, hồ điều hòa trong những vùng khí hậu trong lành với thiên nhiên hoang sơ.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Xuân Cầu được biết đến là tên tuổi tiên phong khởi tạo và phát triển thành công trị trường xe Piaggio, Vespa tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào đã góp phần mang nét đặc trưng của văn hoá và phong cách Ý đến với Việt Nam. Qua hơn 15 năm hoạt động, Công ty TNHH Xuân Cầu đã khẳng định được chỗ đứng bằng uy tín, sự tận tâm, chất lượng dịch vụ và hệ thống phân phối rộng khắp.

Với tầm nhìn dài hạn và năng động, biết khai thác thế mạnh và huy động tiềm lực, Xuân Cầu đã và đang phát triển thành công trong nhiều lĩnh vực khác như bất động sản, thương mại dịch vụ, khai thác khoáng sản và viễn thông. Xuân Cầu đã tạo dựng được những giá trị mới trong các lĩnh vực kinh doanh và luôn nỗ lực hết mình để mang lại lợi ích cho khách hàng và đối tác.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư và kinh doanh bất động sản, xây dựng các công trình dân dụng, kỹ thuật (giao thông, thuỷ lợi, công nghiệp, thuỷ nhiệt điện), trang trí nội ngoại thất,…

3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty TNHH Xuân Cầu

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ; đầu tư, xây dựng và cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp; phát triển và tái tạo rừng, hướng con người tới cuộc sống hài hòa, gắn kết với thiên nhiên, tạo nên giá trị của một cuộc sống đích thực.

Sứ mệnh: Xuân Cầu cam kết “Cống hiến giá trị đích thực” cho khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ của Công ty nhằm tối ưu hóa Lợi ích của khách hàng khi hợp tác, sử dụng sản phẩm của Công ty.

Xuân Cầu đặc biệt quan tâm tới các Lợi ích chung của xã hội. Với định hướng phát triển bền vững, lấy yếu tố tự nhiên làm trọng, Người Xuân Cầu luôn có ý thức bảo vệ tự nhiên, gìn giữ môi sinh, tôn trọng tối đa cảnh quan thiên nhiên, tạo lập một môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng trong tương lai.

Đem lại “giá trị đích thực” cho CBNV bằng những giá trị vật chất và đời sống văn hóa tinh thần phong phú, mang nét đặc trưng của Xuân Cầu.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Xanh Villas

TTTM Trương Định

Xanh Villas II

Xuân Phú Hưng

Khu đô thị Văn Giang

Khu Du lịch Kim Bôi

Green Vision

Rừng PH Lương Sơn

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.