CafeLand - Thị trường bất động sản đã trải qua các giai đoạn phát triển nhanh chóng và trở thành nguồn lực của toàn xã hội. Tuy nhiên sự phát triển tự phát, thiếu minh bạch, không có định hướng đã làm nguồn lực đó đã biến thành gánh nặng cho nền kinh tế.

Ảnh thực tế dự án Xanh Villas

Thị trường khó khăn dẫn đến việc các doanh nghiệp bất động sản tìm cách hạ giá, xả hàng tồn đọng một cách ồ ạt trong khi các chủ đầu tư vẫn tiếp tục chờ đợi, nghe ngóng, thậm chí đã có người tháo chạy. Tình trạng này gây nên sự trì trệ tại hầu hết các dự án.

Cuộc tháo chạy của các ông lớn khiến nhiều dự án ngừng triển khai vô thời hạn. Đây là thời điểm mà các chủ đầu tư phải trải qua sự sàng lọc khắt khe nhất của thị trường. Chỉ có một số ít dự án nằm trong phân khúc được thị trường đón nhận mới được tiếp tục triển khai.

Ông Tô Dũng, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu cho rằng “Nhiều chủ đầu tư dù đủ mạnh cũng không muốn đổ tiền vào bất động sản trong lúc này, chỉ có các sản phẩm phù hợp với lựa chọn của khách hàng và thị trường mới thúc giục chủ đầu tư tiếp tục đẩy mạnh tiến độ thi công dự án”. Hiện Xuân Cầu cũng đang triển khai dự án Xanh Villas - một trong những dự án hiếm hoi đang được đẩy mạnh đầu tư và hoàn thành các hạng mục công trình xây dựng để bàn giao cho khách hàng.

Qua khảo sát thực tế dự án, khách hàng đến Xanh Villas đều cảm nhận ngay được không khí trong lành, thiên nhiên thuần khiết, cảnh quan được đầu tư công phu với hạ tầng đồng bộ, hiện đại, giao thông thuận tiện. Và nhiều người cũng cân nhắc kỹ lương hơn khi lựa chọn Xanh Villas bởi phong cách kiến trúc, chất lượng xây dựng, tiện ích và vị trí địa lý cũng như tiềm năng phát triển của khu vực dự án.

Theo một khách hàng của Xanh Villas, anh Chu Hồng Việt: “những yếu tố nêu trên cùng với thủ tục pháp lý rõ ràng, cách bán hàng minh bạch, không bị đầu cơ, đẩy giá đã thuyết phục được chúng tôi ngay cả vào thời điểm này và đó chính là sự phù hợp của sản phẩm với thị trường”.

Cùng với sự đẩy mạnh đầu tư cho kiến trúc, xây dựng và hạ tầng kỹ thuật cũng như các tiện ích cảnh quan cây xanh mặt nước, chủ đầu tư còn hướng tới hình thành một cộng đồng cư dân, một môi trường sống văn minh, thân thiện, an toàn. Để thực hiện mục tiêu đó, Xuân Cầu sẽ tiếp tục khởi công các công trình biệt thự khu B vào ngày 17/3 tới và đang thực hiện một loạt các chương trình Kết nối cộng đồng Xanh Villas, Góc cafe Xanh Villas vào các ngày cuối tuần.

Đến với chương trình này, khách hàng của Xanh Villas sẽ có cơ hội thưởng thức ly cafe thơm lừng sảng khoái giữa cây, hoa và không gian trong lành, phong cảnh tươi đẹp của Xanh Villas để cùng trao đổi về ngôi nhà tương lai của mình, thảo luận về các vấn đề liên quan đến không gian sống và được tư vấn để thiết kế, hoàn thiện nội thất, cảnh quan sân vườn cho biệt thự của mình.

Đăng Tuấn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.