Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Việt

 • Km số 10, Đại lộ Thăng Long, Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội
  ĐT: +84 24 3365 6986
  Fax: +84 24 3365 6998
  E-mail: info@mvi.com.vn
  Website: http://www.mvi.com.vn

 • The Bay View Towers tạm ngừng thi công

  The Bay View Towers tạm ngừng thi công

  31/08/2012 10:31 AM

  CafeLand - Ngày 28/8 vừa qua, UBND Tp.Hạ Long đã tổ chức cuộc họp kiểm tra việc triển khai thực hiện dự án chung cư cao cấp The Bay View Towers của Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Việt.

 • Minh Việt kí hợp đồng xây dựng Tricon Towers

  Minh Việt kí hợp đồng xây dựng Tricon Towers

  26/03/2012 8:40 AM

  Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Việt đã ký hợp đồng xây dựng phần thân dự án Tricon Towers với Công ty TNHH Công trình Kiến trúc số 2.

 • Hoàn thành xong phần móng dự án The Bayview Towers

  Hoàn thành xong phần móng dự án The Bayview Towers

  02/06/2011 8:08 AM

  CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Việt vừa báo cáo tiến độ thực hiện dự án The Bayview Towers. Theo đó, đã hoàn thành phần móng, cọc nhồi và tiến hành mở rộng hàng rào, chuẩn bị trả mặt bằng.

 • CTD đạt hơn 240 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế

  CTD đạt hơn 240 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế

  27/01/2011 7:14 AM

  CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (HOSE: CTD) đã công bố báo cáo tài chính cả năm lãi ròng 240.5 tỷ đồng, tăng nhẹ so với mức đạt của năm 2009 (228 tỷ đồng).

 • Tricon Towers: Nhịp điệu của cuộc sống hiện đại

  Tricon Towers: Nhịp điệu của cuộc sống hiện đại

  14/12/2010 9:23 AM

  Tricon Towers là công trình hỗn hợp thương mại dịch vụ và chung cư cao cấp được xây dựng tại trung tâm Khu đô thị mới Bắc An Khánh nằm trên vành đai phát triển của tuyến đường cao tốc Láng – Hòa Lạc. Đây là Khu đô thị được thiết kế đồng bộ và hiện đại bậc nhất miền Bắc với tổng diện tích trên 264 ha giữa lòng Thủ đô Hà Nội mở rộng.

 • The Bay View Towers: Chỉ một màu xanh

  The Bay View Towers: Chỉ một màu xanh

  11/11/2010 7:03 AM

  Tọa lạc tại chân bờ biển Hạ Long, The Bay View Towers được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ của Vịnh Hạ Long với không khí trong lành, bãi biển thơ mộng và những đụn cát trải dài vô tận. Tòa tháp đôi The Bay View Towers được xây dựng trên diện tích 7.412m2 tại Khu đô thị lấn biển Cột 5 – Cột 8, thành phố Hạ Long.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Việt Nam. Hoạt động của Chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực phát triển bất động sản, quản lý tài chính và đầu tư quốc tế.

Dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc Edward Chi, MVIC luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần nâng lĩnh vực bất động sản Việt Nam lên một tầm cao mới, phát triển thịnh vượng trong thị trường đa dạng và cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Nguyên tắc kinh doanh của MVIC được xây dựng trên nền tảng của sự cam kết cung cấp các dự án và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng trong quản lý và phát triển bất động sản, Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các giải pháp tối ưu và có giá trị cao trong các lĩnh vực đầu tư nhằm góp phần thúc đẩy ngành bất động sản của Việt Nam vươn tới tầm quốc tế.

Sự chính trực và cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao cho phép chúng tôi nhận được lòng tin từ khách hàng, đối tác và đội ngũ chuyên viên của MVIC.

Giá trị cốt lõi của Chúng tôi là nền tảng cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và cung cách phục vụ khách hàng, đối tác hay nhân viên. Chúng tôi vững tin rằng, sự thành công của mọi người cũng sẽ chính là thành công của Chúng tôi.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư kinh doanh bất động sản

3. Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn:  MVIC hướng tới mục tiêu trở thành một Tập đoàn Phát triển & Đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam và trong Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các sản phẩm, dịch vụ mà MVIC cung cấp khẳng định đẳng cấp và chất lượng quốc tế phù hợp với truyền thống và văn hóa địa phương.

Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất, cùng với hệ thống dịch vụ và giải pháp hoàn hảo. Áp dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh khác, liên tục đổi mới, tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông, đóng góp vào việc phát triển nền kinh tế, xã hội Việt Nam.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Tricon Towers

The Bay View Towers

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.